หมวด: อาจารย์ประจำคณะ เผยแพร่เมื่อ: วันจันทร์, 01 ตุลาคม 2561 เขียนโดย Super User

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ

17.

อาจารย์ ดร.ภัทริกา ชิณช่าง
ปริญญาเอก : ปรด.การจัดการ
ประธานหลักสูตร

อาจารย์ดวงดาว ภูครองจิตร
ปริญญาโท :บธ.ม. (บริหารธุรกิจ)
มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อาจารย์จารุวรรณ สุภาชัยวัฒน์
ปริญญาโท : กจ.ม. (การจัดการ)
มหาวิทยาลัยมหาสาคาม

อาจารย์อัจฉรียา พัฒนสระคู
ปริญญาโท : บธ.ม. (การจัดการการเงินและการธนาคาร)
กำลังศึกษาต่อระดับปริญญาเอก มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

อาจาย์นุศรา นันโท
ปริญญาโท : ศ.ม. (เศรษฐศาสตร์การศึกษา)
กำลังศึกษาต่อระดับปริญญาเอกมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

อาจารย์สุนันวดี พละศักดิ์
ปริญญาโท : บธ.ม. (M.B.A.) (ธุรกิจระหว่างประเทศ)
กำลังศึกษาต่อระดับปริญญาเอก มหาวิทยาลัยมหาสารคาม